đá gà chết tại chỗ

đá gà chết tại chỗ Loại chân nào là loại chân cao nhất cho gà chọi? Chân to nhưng có tổ chức, ngực trước hình thân cây rồi trượt xuống cùng với thân sau khi đứng. Chân phải khô (càng khô càng tốt, khô đến mức tróc da, phải gầy, gầy).

Các ngón chân thon và thẳng, bóng của bàn chân phải lớn và ổn định. Xương phải chắc, các bộ phận khác nhau, xương gọn, cứng, đặc, dài quá hay ngắn quá đều không có lợi cho việc chiến đấu. Hình dáng tổng thể của gà chọi phải cân đối, thân hình thuôn dài, bộ lông gọn gàng và khung thân gọn gàng. Nói một cách tương đối, đầu phải nhỏ, mặt thon, gầy, thanh tú, khuyên tai nhỏ, thường là thiến, đầu to, tốt nhất là gà đầu dẹt (trán rộng, hốc mắt sâu, đỉnh đầu nhỏ và thẳng, các nét trên khuôn mặt hài hòa) .Miệng phải dày và nhọn, có rãnh, miệng móm. Miệng phải trong sáng.

Thường chỉ có hai màu: vàng và trắng. Miệng của gà trưởng thành không được có màu đen. Làm thế nào để huấn luyện một con gà chọi trở nên tuyệt vời? Cách huấn luyện gà chọi dũng mãnh: Về chọn giống, gà trống Miền Trung tuy to lớn, hung dữ nhưng lại vụng về, không linh hoạt, gà trống Luxi tuy nhỏ con, hung dữ nhưng không đủ ngoan cường. Giống gà chọi thích hợp nhất để huấn luyện là giống gà chọi Huatai đã được lai tạo giữa gà chọi đồng bằng Trung Bộ của Trung Quốc và gà chọi Thái Lan do Viện nghiên cứu đặc sản nông lâm nghiệp và chăn nuôi Sơn Đông Heze lai tạo. sự hóm hỉnh của trò chọi gà Thái.

đá gà chết tại chỗ Thông thường chúng ta nên đuổi theo những chú gà con tập mổ và hung dữ. Làm một mô hình linh hoạt của một con gà khác biệt và phủ nó bằng gạo. Để gà chọi mổ xác. Khi gà chọi mổ, người ta thao tác mô hình gà chọi di chuyển linh hoạt để kích thích gà chọi, cho gà mổ mỏ, đá vuốt, vỗ cánh, cho đến khi gà chọi mổ thật mạnh và đá chính xác. Điều cần lưu ý là trước khi huấn luyện hàng ngày nên cho gà chọi ăn thức ăn hỗn hợp giàu đạm, năng lượng cao. Quay lại Sohu để xem các biên tập viên có trách nhiệm hơn:

You may also like...